Máy lọc nước giá rẻ

O) của tập đoàn GE – USA với sự kết hợp của hệ thống các lõi lọc thô để


1.2 Công nghệ xử lý lọc nước của Máy Lọc Nước Pureworld – Model A6 với hệ thống 5 cấp lõi lọc khác nhau để lọc bỏ tất cả những tạp chất gây hại có thể có trong nước như : bùn cát, vi sinh vật, các chất rắn hòa tan, hàm lượng Clo dư, vật chất hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút...và chỉ giữ lại hạt phân tử nhỏ của nước tinh khiết.

1.3 Thân máy có màn hình hiển thị so sánh chỉ số TDS của nguồn nước trước và sau lọc. Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng vòi nước cảm ứng điện tử với công nghệ tiên phong trên toàn cầu nhằm đồng bộ hiển thị so sánh chỉ số TDS của nguồn nước trước và sau lọc. (Chỉ số TDS là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hòa tan. Chỉ số TDS càng cao, độ cứng của nước càng cao).

1.4 Bảng mạch điều khiển tự động, hệ thống tự ngắt khi ngăn chứa nước đầy, tự động sục rửa hệ thống lõi lọc, tự cảnh báo khi máy gặp sự cố.

1.5 Sản phẩm sở hữu công nghệ cảnh báo tuổi thọ lõi lọc. Khi lõi lọc đã được sử dụng đến thời gian do máy thiết lập, các lõi lọc trên màn hình hiển thị sẽ đổi sang màu vàng, nhắc nhở người dùng thay thế lõi lọc.

1.6 Sau khi thay thế lõi lọc Máy Lọc Nước Pureworld – Model A6, người dùng có thể tự cài đặt lại lõi lọc, giúp cho máy bắt đầu tính toán lại thời gian sử dụng của lõi lọc mới.

2.  Các điểm lưu ý :

Nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả nhà, đồng thời đảm bảo máy được hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Vui lòng tuân thủ theo các hướng dẫn

  Máy lọc nước giá rẻ

2.1  Sản phẩm không được lắp đặt tại nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

2.2  Không được tự ý điều chỉnh lại hệ thống đường ống nước bên trong máy.

2.3  Trong lần đầu sử dụng, nước của 3 lần lọc đầy đầu tiên phải xả bỏ toàn bộ.

2.4 Chú ý thời gian thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo chất lượng nước uống. Thay thế 4 cấp lọc thô đúng thời hạn giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ lõi lọc R.O.

2.5 Đối với khu vực thời tiết lạnh, cần chú ý khi mùa đông khiến nước trong hệ thống ống bị đóng băng, gây vỡ ống. Trong trường hợp nhiệt độ môi trường dưới 4 °C, kiến nghị xả bỏ hết nước trong máy và tạm ngừng sử dụng.

2.6 Trong trường hợp người dùng không ở nhà trong thời gian dài, cần khóa van nước đầu vào và ngắt nguồn điện nhằm tránh máy bị hỏng do áp lực nước đầu vào không ổn định.

2.7 Sản phẩm hoạt động trong môi trường 4°C đến 40°C. Nước đầu nguồn không vượt quá 40°C, nước nóng sẽ khiến máy bị hỏng hóc không thể sửa chữa, trách nhiệm thuộc về người sử dụng.

Bảo vệ sức khỏe đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu nhất là trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm hiện nay. Bên cạnh đó, mùa hè là thời điểm nhu cầu sử dụng nước tăng cao. Đi kèm với đó là tâm lý lo lắng của người dùng về nguồn nước nhiễm bẩn, kém đảm bảo chính là nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu mua sắm máy lọc nước đang gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp và đáng tiền.

Hiện nay, đối với máy lọc nước đa phần sử dụng để ăn uống trực tiếp thì quy chuẩn chất lượng nước QCVN 6-1:2010/BYT được sử dụng để đánh giá chất lượng nước sau lọc của máy. Máy lọc nước đạt được tiêu chuẩn có thể sử dụng uống trực tiếp ngay không cần đun sôi, nước sau lọc đảm bảo độ sạch tinh khiết an toàn cao nhất cho người sử dụng, an tâm như sử dụng nước đóng chai.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng lọc nước quảng cáo về chứng nhận này, nhưng đa phần chỉ được đánh giá cho một vài mẫu nước hoặc gửi một sản phẩm mang tới cơ quan kiểm nghiệm để kiểm tra. Người tiêu dùng nên chú ý chọn mua những máy lọc nước được đánh giá bởi các cơ quan có uy tín như Viện Sức Khỏe nghề nghiệp và Môi trường - cơ quan chuyên trách về nguồn nước của Bộ Y tế hay Tổng Cục đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học công nghệ. Quy trình đánh giá thực hiện trên toàn bộ lô sản phẩm và trong suốt vòng đời sử dụng của sản phẩm để có thể yên tâm sử dụng. Hiện nay như Viện Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường - Bộ Y Tế còn áp dụng theo quy trình của WHO và UNICEF, theo đó các nhãn hiệu máy lọc nước được đánh giá là đạt chuẩn sẽ được thông báo trên website chính thức của Viện.

Máy lọc nước giá rẻ

Có một thực tế là những chiếc máy lọc nước này không có chế độ bảo hành, chế độ bảo hành không rõ rằng hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nếu trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường xuyên gặp sự cố mà sẽ không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Thực tế cho thấy đa số máy lọc nước được bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay đều là hàng không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Khi được khách hàng hỏi, người bán đều nói là hàng nhập khẩu chính hãng, hàng xách tay hay hàng sản xuất lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, khi yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thì hầu hết đều không có. Hoặc nếu có thì là không rõ ràng, mập mờ hay giấy mua hàng Trung Quốc không có giá trị pháp lý tại Việt Nam.


Lựa chọn thương hiệu uy tín chuyên sâu

Không phải cứ phải càng đắt mới càng tốt, thương hiệu uy tín và chuyên sâu mới là yếu tố quyết định lòng tin của khách hàng. Máy lọc nước là sản phẩm đặc thù có ý nghĩa liên quan đến sức khỏe vì vậy việc lựa chọn thương hiệu uy tín không chỉ mang lại sự tin tưởng người dùng mà còn là yếu tố đảm bảo về chất lượng.

Những thương hiệu uy tín, chuyên sâu thường làm chủ được công nghệ sản xuất, sở hữu nhà máy, trang thiết bị hiện đại, đặc thù riêng để tạo ra những sản phẩm máy lọc nước có độ bền cao, mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Hơn thế nữa, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của những thương hiệu chuyên sâu sẽ được chú trọng đầu tư. Dựa trên đặc thù từng nguồn nước, khí hậu, thói quen sử dụng nước của từng vùng miền để phát triển ra những sản phẩm máy lọc nước không chỉ tốt mà còn tiện nghi và an toàn với người dùng.

Công nghệ là yếu tố mang lại sự an toàn và tiện nghi

Công nghệ không chỉ giúp các thiết bị hoạt động có độ chính xác cao hơn, an toàn hơn mà còn giúp tối ưu chi phí và gia tăng sự tiện lợi.

Đối với máy lọc nước, đa phần công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng cho hệ lõi lọc - bộ phận quan trọng của máy lọc nước. Hiện trên thị trường đang có công nghệ lõi Smax giúp gấp đôi công suất lọc và tăng tuổi thọ lõi đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian thay lõi, máy lọc nhanh và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, nhiều thương hiệu lớn còn ứng dụng công nghệ trong việc điều khiển và giám sát hoạt động của máy lọc nước cũng như chất lượng nước. Thậm chí, hiện nay máy lọc nước còn có thể ứng dụng công nghệ internet vạn vật (IoT) giúp người dùng theo dõi chất lượng nước sau lọc cũng như giám sát tình trạng hoạt động của máy qua điện thoại thông minh dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Nhờ vậy mà người dùng có thể an tâm về chất lượng nước trong suốt vòng đời sản phẩm.

Chế độ bảo hành và dịch vụ tốt

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là chế độ bảo hành cho sản phẩm. Máy lọc nước là sản phẩm đòi hỏi tính an toàn cao trong cả quá trình sử dụng nên đối với một thương hiệu uy tín chuyên sâu sẽ mang đến sự cam kết lâu dài đối với khách hàng.
Máy lọc nước loại nào tốt và xứng đáng để đầu tư? - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Thời gian bảo hành như một lời cam kết về chất lượng của các hãng đối với người dùng. Hiện nay đa phần các hãng máy lọc nước sẽ có thời gian bảo hành 12-24 tháng, thậm chí còn có những hãng tự tin với chất lượng sản phẩm và cam kết bảo hành lên đến 36 tháng.

Đi kèm với đó là một chế độ dịch vụ tốt, đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tin cậy, kỹ thuật viên tay nghề cao, độ phủ rộng. Hệ thống CSKH sẵn sàng 24/7 giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng trong mọi tình huống phát sinh.

Những thương hiệu máy lọc nước đáp ứng đủ 4 yếu tố về chất lượng nước, thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành và công nghệ nêu trên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và đáng tiền cho các gia đình.

Nước là nguồn sống, nước không sạch là nguồn bệnh” – Điều đó luôn khẳng định sự quan trọng của chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho cuộc sống.

Đối với đời sống hàng ngày, nước được sử dụng và ảnh hưởng gần như tuyệt đối với mọi hoạt động, đặc biệt là hoạt động ăn uống. Câu hỏi đặt ra là chất lượng nước đã đủ sạch và an toàn? tiêu chuẩn nào để đánh giá điều đó?…
Tạp chất trong nước:Thực trạng nguồn nước một số vùng khan hiếm và phổ biến là bị ô nhiễm và mất an nghiêm trọng. Xã hội phát triển kéo theo các hệ lụy là điều dễ hiểu. Tuy nhiên mức độ tác động lớn và từ mọi mặt của đời sống đã và đang khiến cho sức khỏe con người bị đe dọa nghiêm trọng.
Tạp chất trong nước là các yếu tố gây tác động lớn nhất. Có thể phân ra với ba nhóm tạp chất cơ bản trong nước như sau:

    Nhóm các tạp chất thô, bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng,...
    Nhóm tạp chất hòa tan trong nước, chất hóa học, phóng xạ,...
    Nhóm các chất hữu cơ, vi sinh, virus, vi khuẩn, các loại nấm,...
    
Nhận biết nước không sạch và mất an toàn
Lý tính của nước là không mầu, không mùi, không vị. Điều đó giúp cho việc nhận biết trực quan tương đối dễ dàng. Chỉ cần thấy bất kỳ điều gì bất thường về mầu sắc, mùi vị, khi đó chắc chắn là có vấn đề.

Tuy nhiên, đối với nguồn nước nhiễm các loại tạp chất hoà tan, các loại độc tố, chất hoá học và vi sinh,… Việc nhận biết trực quan là rất khó, kể cả một số biện pháp xét nghiệm thông thường cũng không đánh giá được đầy đủ.
Một số cách nhận biết nước nhiễm tạp chất:

    Nước đun sôi để nguội bị đóng cặn dưới đáy và thành bình
    Nước đun sôi để nguội sau vài ngày có mùi lạ, thiu,...
    Nước có vị ngang, uống bị đau bụng
    Nước khi thử nghiệm điện phân có nhiều váng vàng, xanh...
    Nước còn mùi clo,...
    
Công nghệ và các giải pháp lọc nước hiện đại nhằm mục đích giúp loại bỏ các loại tạp chất có hại ra khỏi nguồn nước sinh hoạt.


Máy lọc nước giá rẻ Máy lọc nước phần lớn hỏng hóc tại các bộ phận và giải, Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, quá trình tích tụ các tạp chất cùng với vi khuẩn lẫn trong nước lâu dần sẽ chặn kín các khe lọc gây
© 2007 - 2022 https://doanhnghiepvayvon.vanphongaosaigon.com
- Phone: +84-908-744-256